》Video Tương Tự

Em gái siêu mẫu chấp nhận làm tình với vị đại gia trẻ tuổi

Không, đụ mẹ anh, anh để củi đó tui chẻ cho. Anh rút cặc ra là tôi chém anh cho anh coi. Nắc đi! Nắc tiếp đi Hoành ơi! Giết em luôn cũng còn được nhưng đừng ngưng đụ. Anh muốn em ngậm cặc anh suốt đời không? Anh muốn em ở đợ anh suốt đời không? Ðụ nát lồn em ra, không em khóc cho anh coi!

Thằng Hoành lại ôm con Khuê thật chặt. Nó thương quá đi thôi. Nhịp nắc của nó không đều. Khi chậm khi nhanh. Khi dồn dập, khi thư thả. Con Khuê đã ra ba lần. Nước lồn nhèm nhẹp, thằng Hoành vẫn nắc. Nó lại thấy nước mắt con Khuê tuôn ra. Nó hỏi:

– Sao Khuê khóc? Ðau hả?

– Không! Ðâu phải đau mới khóc. Sướng quá người ta cũng khóc chớ anh.  chịch siêu mẫu Anh không nghe em đòi chết đó sao? Ðâu phải khổ mới mong chết, mà sướng quá cũng có lúc muốn lìa đời. Anh đụ em kiểu này chắc có ngày em ngậm luôn thuốc ngủ. Chết luôn mang cái sướng tuyệt trần về bên kia thế giới. Bởi nếu còn sống, anh ngừng chơi, sướng kia sẽ không còn. Như bây giờ đây, đang đụ nhau đây, em chả biết gì là sợ chết. Hoành ơi! Sướng quá Hoành ơi! Đêm đó sau khi đã vào giường ngủ, Sue nói “Donny, từ lúc thấy đồ lót ướt của dì còn phơi mọi thứ ra rõ ràng như tắm truồng, dì nghĩ ngày mai nếu con thích mà tắm truồng luôn cho rồi, nhưng dì nhắc một lần nữa, tuyệt đối không hé răng cho mẹ con biết, hiểu không?”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.