》Video Tương Tự

Sex nhật – Làm tình với cô giáo dạy sinh dâm đãng

Nhật Bản là nước đứng đầu về ngành công nghiệp sản xuất phim người lớn. Sản xuất ra nhiều bộ phim sex nhật hay và chất lượng. Không chỉ thịnh hành ở các nước châu á. Mà phim sex nhật bản còn lan rộng ra toàn thế giới. Sau đây tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mô bộ phim cực hay và hấp dẫn. Hãy cùng tôi xem hết video này nhé.

sex nhật

Nội dung phim

Miku là cô giáo dạy bộ môn sinh học ở nhà trường. Trong lớp có một cậu học sinh học rất kém và luôn bị điểm thấp. Vậy nên cô đã quyết định dạy phụ đạo cho em ấy sau mỗi giờ học. Khi đến lớp dạy cô không những hướng dẫn về những bộ phận sinh dục. Mà cô cho  phép cậu chạm lên đó để có thể có cảm nhận. 

Vì tò mò nên cậu sờ mò và chạm đầy đủ các bộ phận. Cho tới khi chạm vào lồn của giáo viên cậu lại móc tay thẳng vào trong đó. Làm cô rên lên và lấy tay hất cậu ra. Nhưng đã quá muộn, cậu 1 tay bóp vếu 1 tay móc lồn cô. Vì sướng nên cô không thể nào ngăn cản lại. Và cả 2 đã làm tình với nhau trong suốt tiết học đó.

Tuyển chọn những tập phim sex nhật hay nhất

Hiện nay tất cả thể loại của sex nhật đều có mặt tại các trang web phim người lớn. Để có thể lựa chọn một địa chỉ xem phim chất lượng nhất thì hãy đến với gaixinh365.com. Ở đây chúng tôi có rất nhiều thể loại phim sex nhật khác nhau. Những video được chúng tôi đăng tải luôn đảm bảo chất lượng về nội dung và hình ảnh. Đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn khán giả.