》Video Tương Tự

Sex nhật – Làm tình với cô hàng xóm dâm đãng không mặc đồ lót

Nếu như bạn là một tín đồ của thể loại sex nhật. Thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được tập phim này. Đây là tập phim được đánh giá cao và được chấm 8.5 điểm về độ hấp dẫn. Đảm bảo rằng bạn không thể rời mắt khỏi màn hình khi xem tập phim này. Để bạn không phải mất thời gian thì hãy cùng tôi đến ngay với tập phim sex nhật này.

sex nhật

Nội dung phim

Unpai là một cô vợ đam đảng chăm chỉ. Cô luôn dậy sớm để chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả gia đình. Cô thường làm việc nhà từ sáng tới tối. Nhưng cô lại có một người chồng yếu sinh lý. Cô luôn cảm thấy cô đơn mỗi khi chồng và con đi làm. Một hôm cô đang đi đổ rác thì gặp một thanh niên hàng xóm. Anh ta chào hỏi cô lịch sự. Sau một thời gian tìm hiểu thì anh ta mới chuyển tới đây. Sau đó Unpai mời cậu ta vào nhà uống nước. 

Khi mời cậu uống nước xong thì cô vẫn tiếp tục làm việc nhà. Vì trước mặt là một người không mặc đồ lót nên cậu không thể kiềm chế nỗi. Cậu chạy tới ôm từ phía sau và kéo người cô lại để hôn. Vì hơi bất ngờ nên cô đẩy cậu ra nhưng sau đó lại kéo người cậu lại. Và cả 2 bắt đầu làm tình tạo nhà của cô. Sau đó mỗi khi chồng con cô đi vắng thì cả 2 lại lén lút làm tình.

Tuyển chọn phim sex nhật hấp dẫn nhất

Để khán giả có thể thưởng thức được những tập phim sex nhật hay nhất và chất lượng nhất. Thì gaixinh365.com là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi có đa dạng thể loại phim hấp dẫn. Người xem có thể lựa chọn tùy theo sở thích. Không những thế người xem còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những idol JAV xinh đẹp. Điều mà bất cứ ai cũng muốn mỗi khi xem phim sex nhật bản.