》Video Tương Tự

Vì dục vọng lên cao anh trai sư phạm cởi quần bú cặc bạn bênh cạnh

Tôi nhìn Hồng và thoáng hiểu cái muốn làm quen của Hồng, Nhưng Hồng lớn hơn tụi tui nhiều mà, Hồng đã nghỉ học sau khi xong lớp 11 để qua buôn bá, lúc đó tụi tui còn học lớp 8, bây giờ tôi đã bước qua đầu năm lớp 10 rồi. Hôm sau đi học với Đan, tôi nhìn kỹ nó mới thấy nó đẹp trai thiệt. Từ lúc đoạt giải nhất đơn ca toàn trường, nó được đại điên đi thi hội diễn trên Phòng Giáo Dục, nó lại đoạt giải nhất, lần này có thưởng đàng hoàng, hình như khoảng hai ba trăm ngàn gì đó, Đan tự tin hơn và bắt đầu ăn diện giầy moden, tóc kiểu Quách Phú Thành , bồng bềnh hai mái, áo quần đều thứ xịn, Đan bỗng người lớn hẳn ra. Tôi không để ý lắm những biến đổi trang phục trên người của Đan, bởi vì khi tôi qua nó , thường chỉ thấy nó trần truồng hoặc cao lắm là cái sì líp mini là cùng. Độ sau này tôi với Đan không còn vụ sục cặc nhau mỗi ngày nữa, một tuần một hai lần khi cần mà thôi, nhưng hai đứa thân lắm, vắng nhau một buổi cũng không chịu được. Đó cũng là giai đoạn tôi lo lắng khi nghĩ tới mối tình đồng tính luyến ái. Có phải tụi tôi đã trở thành một cặp gay không ? Và nếu là Gay thì rồi sẽ ra sao ?….. Tôi hỏi Đan có phải như tao với mày đang là Gay phải không? Đan hỏi mày biết gì về Gay ? -Là Bê Đê đó.
-Không phải, Thằng Tuấn con bà Hai Xìm mới là Bê Đê, mỗi tối nó thay đồ giả gái, thoa son trát phấn đi đứng ưỡn ẹo , nó là Bê Đê, mày có thấy tao giông nó không ?
-Tất nhiên không.
-Vậy mày có giống nó không?
-Tất nhiên không.
-Vậy đó, tao với mày là Gay chứ không phải Bê Đê. -Khác nhau chỗ nào? -Tao không biết rõ, nhưng tao cảm thấy ngượng nếu ai nói tao giống con gái, nhưng tao lai không thích con gái như những thằng con trai bình thường. Thật ra, tao cũng thích con gái chứ không phải là không, nhưng tao thích con trai hơn quyến rũ bạn tình. Mà con trai cả bầy trong trường tao không thích ai, tao chỉ thích mày.
-Nếu có đứa con gái thích mày, mày có chịu làm quen không?
-Không biết, nhưng nếu có tao cũng muốn thử.
-Hồng đó.
-Hồng nào?
-Hồng bán chè .

Đan im lặng. không phản đối và cũng không tán đồng. Tôi thầm dự định cho một buổi gặp gỡ hợp lý giữa ba người..

Chú Long rút dương vật của mình ra, nó ướt nhẹp. Hậu môn của tôi cũng ưới nhẹp. Chúng tôi nhìn nhau âu yếm. Rồi chú Long kéo tôi dậy đi tắm. Trong bồn tắm, hai chú cháu kì cọ cho nhau và nói cho nhau nghe cái cảm giác tuyệt vời lúc nãy như thế nào.

Thế đấy, chúng tôi qủa là rất may mắn được là chú cháu, được gần gũi nhau như vậy. Tôi biết chúng tôi sẽ còn gần nhau nhiều hơn. Tôi yêu chú Long và chú cũng vậy. Cuộc đời này tuyệt vời biết bao khi chúng tôi có nhau. Bây giờ, tôi vẫn đang hạnh phúc trong vòng tay của chú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *