》Video Tương Tự

Em gái thư ký dâm đãng phục vụ sếp rất nhiệt tình

Thằng Tư kéo Loan sát bên cạnh bàn, rồi banh hai chân Loan ra cho cái lồn nhô cao lên. Cái lồn Loan bây giờ ửng hồng, ước nhèm nhẹp, nở to và u lên. Loan nằm nghẻo đầu qua một bên và đang thở thoi thóp, thì Thằng Tư dí con cu nóng hổi cứng ngắc của nó vào giữa hai mép lồn của Loan rồi đẩy mạnh một cái. Cái lồn trơn trượt làm con cu chạy tót vô tận trong tử cung một cách nhẹ nhàng. Bất chợt Loan hét lên “ááá…”. Kế đến thằng Tư cứ dập ào ào vào lồn Loan”. Loan hét lên liên tục “ôi chết, ôi chết…”.

Thằng Tư biết là Loan đã đến “mức cực điểm” rồi. Nhưng nó cứ thục con cu vào lồn Loan cho đến khi Loan lả cả người đi. Hai con mắt Loan trợn trắng vì chịu không nổi cái sướng tê dại giật đến tim đến óc cô ta. Loan dang hai tay ra bấu chặt lấy cạnh bàn mà rên xiết. Thằng tư thì chơi một cách bền bỉ và tăng dần lốc độ, còn Loan thì chịu đựng những cơn khoái lạc vũ bão mà la hét đến khan cả tiếng. Loan bấu cạnh bàn đến gẩy cả móng tay. Rồi thì Thằng Tư giật thót người lên và bắn ra từng đợt tinh khí nóng vào lồn Loan. Loan ré lên trong sự khoái cảm tột cùng, thở hắt ra. Lúc đó thì người Loan mềm nhũn như bún rồi.

Nằm nghỉ mệt một tí, Loan ngồi dậy lấy khăn lau hai bên háng và trong lồn cho sạch sẽ. Loan chải lại mái tóc, ngay ngắn bận lại cái quần xoa và cái áo dài mà cô ta đã cẫn thận cởi ra và treo lên móc lúc bắt đầu nhập trận với thằng tư. Cô ta đang loay hoay xỏ đôi giày cao gót vô chân, thì thằng Tư quăng cho cô tờ giấy 500 ngàn. Loan cần lấy nhét vào bóp, rồi móc ra tờ giấy 200 ngàn cầm sẵn trên tay để chút nữa đi ra cửa mà trả tiền phòng.

Nhưng cuối cùng loan vẫn phải giả làm Cô thư ký kính cận dâm đãng muốn làm tình với sếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.