》Video Tương Tự

Ông chủ không ngờ tuyển nhầm cô giúp việc quá dâm đãng

Tôi nằm đó và cô gối đầu lên tay tôi, úp mặt vào ngực, yên lặng. Chẳng khắc mấy so với cô người yêu cũ của tôi (em ơi, em đang làm gì đó, giờ này??). Một cảm giác nhẹ nhõm, rã rời, nửa thức nửa ngủ khiến tôi cứ nằm như thế một lúc lâu. Cảm giác có một giống cái, trần truồng, mát mẻ, áp vào da thịt mình thật là dễ chịu.

Nói thế chứ không lâu, độ mươi mười lăm phút sau tôi thấy cô bắt đầu ngọ ngậy, thở lên ngực tôi và mò tay xuống dưới, mân mê. Tôi hơi ngượng vì thằng nhỏ chẳng có vẻ gì là đang sống dậy, mặc cho cô xoa nắn nhè nhẹ, sụt lên sụt xuống rồi ve vuốt cả hai hòn dái, rồi hai bên bẹn. Dù sao thì cảm giác mơn man ve vuốt như thế cũng sướng, tôi nằm nhắm mắt và thả lỏng người. Ái chà, massage lúc này mới là đúng điệu đây. Có lẽ thằng nhỏ cũng nghĩ vậy nên nó cũng biểu tình, chẳng nhúc nhích chi hết. Khoan khoái thật, có khi hì hục đẩy lại chẳng sướng bằng. Chỉ tội nghiệp cô bé, làm việc hoài chẳng thấy kết quả nên bắt đầu tấn công bằng chiêu khác, ác liệt hơn. Cô bắt đầu liếm nhẹ, bắt đầu từ núm vú của tôi, rồi dần xuống phía dưới. Oái, nhột quá. Mát quá nữa. Đã quá, phew!

Mùi hương thoang thoảng từ người chị đưa ra làm cho tôi thích không thể nào chịu được Cô giúp việc dâm loạn. Eo chị cũng khá là mềm, công nhận là lần đầu tiên tôi được ôm eo một người phụ nữ đẹp như chị Mai. Chị Mai hẫng nên cũng ôm chặt lấy tôi.

Hai cánh tay mềm mại của chị vít nhẹ vào cái vào cổ tôi làm tôi thích lắm. Tuy nhiên là đỡ chị cho chị khỏi ngã thôi nhưng mà tôi cũng thích không chịu được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.