》Video Tương Tự

phim sex nhật bản | cô giáo dụ nam sinh quan hệ tình dục

Cô giáo Tsubasa Amami đang dạy bài cho các học sinh về việc dậy thì, đó là khi dương vật sẽ thay đổi phim sex nhật bản, sẽ có lúc sướng nhưng đôi khi nam sinh phải tự thủ dâm để giải quyết vấn đề. Tan giờ học khi đang đi dạo ở thư viện thì cô nhìn thấy một nam sinh trong lớp đang tỏ tình và mời một bạn nữ đi ăn. Nàng khép người lại lắng nghe cuộc trò chuyện.

co giao du nam sinh quan he tinh duc 320x213 1

Sang ngày hôm sau, khi cậu bé vào phòng giáo viên để gặp cô thì nàng đã hỏi anh về việc tỏ tình với bạn gái đó. Cô khuyên cậu nên chủ động, có thể nắm tay, hôn cô bé đó. Vì là lần đầu tỏ tình của chàng trai mới lớn nên hắn thật sự lúng túng và cứ nghĩ đến kiểu thôi phim sex nhật bản, không biết nên bắt đầu như thế nào. Thấy vậy cô giáo tâm lí đã gíup cậu trả lời câu hỏi này bằng cách liếm nhẹ vào tai chàng vì tai rất nhạy cảm.

Nàng bảo đây là tập luyện như một môn giáo dục thể chất vậy phim sex nhật bản. Nàng đẩy chàng ra giường, hôn nhẹ nhàng và bảo cậu thè lưỡi ra. Vừa dạy chàng cách hôn em vừa sờ soạng con cặc bên dưới cho nó ngày càng cương cứng hơn. Bàn tay nàng len lỏi cởi khóa quần lôi tuột con cu to tướng ra mặc cho anh chàng có hơi xấu hổ.

Anh em hãy vào ngay gaixinh365 để được xem những video hay của nhiều nước và video sẽ được cập nhật mỗi ngày để thỏa man những anh em đồng dâm