》Video Tương Tự

sextop1 | cô giáo bú cu làm tình với học sinh cực phê

Trước giờ đi dạy, cô giáo dâm dục tô ít son môi tươi tắn làm anh chồng khen không ngớt sextop1. Anh chồng lo sợ trường toàn nam sinh sẽ khiến chúng để ý đến cô nhiều hơn. Nàng chỉ nhoẻn miệng cười rồi vội đi làm cho kịp giờ vào lớp. Trong lớp có một nam sinh không thích học hành. Một điều kì lạ nữa ở cậu là đi học vẫn muốn quay tay.

co giao thao bu cu hoc sinh sau canh cua 320x213 1

Lúc chấm bài cô thấy có một bài văn toàn giấy trắng nên đã gọi cậu ra ngoài nhắc nhở. Ít ai biết chàng trai trẻ này là một fan cuồng của thủ dâm. Hắn ta rất thích nàng và còn cắt hình chụp cô ghép vào các bức ảnh nóng bỏng và xóc lọ.

Hôm đó đã muộn nhưng nàng lại quên sách vở ở trường nên phải tới trường lấy sextop1. Đúng lúc đó cậu học sinh đã lẻn vào văn phòng trường, bật máy tính ghi lại cảnh nàng đang ngồi hở quần lót. Gã xóc lọ nhiệt tình lại còn hôn ghế mà cô giáo đã ngồi nữa.

Bước vào nhìn thấy cảnh đó thì nàng hơi sốc, hỏi hắn ta đang làm gì đó thì gã chạy tới ôm lấy cô và dùng dao uy hiếp. Gã đẩy nàng gaixinh365 ra ghế sofa, cúi xuống thơm cái bướm múp và liếm nó hăng say. Miệng hắn liên tục khenn cái bướm xinh và cô giáo có mùi thơm quá.