》Video Tương Tự

Em điều dưỡng dâm dục đụ luôn bệnh nhân đang điều trị

Vẫn còn nhiều chữ nữa trong thư nhưng Thu cảm thấy đầu óc tối tăm và quay cuồng nên không muốn đọc tiếp nữa… Vậy là mình đã mang mầm bệnh từ chồng nàng rồi sao? Căn bệnh mà nàng biết đến tác hại lớn của nó qua sách báo… Trời ơi!! Sao chồng nàng có thể lại làm thế với nàng cho được. Còn Khánh thì sao? Chàng sẽ nghĩ như thế nào đây khi biết sự thật phũ phàng này? Khánh là người vô tội mà, chàng còn có gia đình nữa… Và một điều nữa, Thu sắp được làm mẹ, điều mà nàng mơ ước từ bấy lâu nay… Tất cả chấm hết thiệt rồi… Nghĩ thế nàng khóc trong phòng điều dưỡng dâm tặc… khóc cho đến khi nàng nghe tiếng gọi của Khánh…

Thực hành thì cũng được nhưng mà không được thái quá, nhé hôm nay mẹ dạy luôn cho con đây này, lý thuyết thì để nhìn bố mẹ nhé. Mẹ nói thật, trong chuyện này bố mẹ rất thóang, không có gì ngại đâu!

Tôi thật ngỡ ngàng vì không nghĩ mẹ lại có thể như vậy, nhưng tôi cũng múôn thử cái cảm giác người trong một nhà làm thế nào nên tôi nói:

– Được thôi tối nay nhé mẹ, con xem như thế nào, băng hình xem chán rồi nhưng không có cảm xúc được thật, mà là người thân thì sẽ tốt hơn làm với người ngòai, con xem bố mẹ làm thế nào nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *