》Video Tương Tự

Bố chồng nứng cặc địt luôn bạn gái của con traiĐang suy nghĩ kỹ lại là hồi tối mình đã đóng cửa hay chưa. Vì bình thường tôi chỉ đóng cửa lại thôi chứ không khóa nên có thể ai đó đã vào.

 

Đang suy tư thì * cock cock * “Anh có trong đấy không thế.” Ngân đang đứng bên ngoài réo gọi.Tôi nói lớn ra ngoài: “Vào đi anh không khóa cửa.”Con bé vào trong khóa cửa lại đẩy tôi ngã lưng vô tường, Ngân chống tay lên tường áp mặt sát mặt tôi nói với cái kiểu mờ ám: “Em biết hết rồi đấy. Anh hư thân quá nha.” Nói xong con bé tán yêu vào má tôi.Tim tôi đập thình thịch chả nhẽ con bé Quỳnh nói gì với Ngân.Tôi hỏi mấp mé: “Em em nói gì thế? Chả hiểu gì. Con trai dẫn vợ sắp cưới ra mắt bố chồng và cái kết đầy dâm dục

sex ko che

 

Người yêu của tôi và cũng là chồng sắp cưới dẫn tôi về nhà ra mắt bố chồng để tính đến chuyện cưới hỏi. Thế nhưng đây cũng là bước ngoặt của cuộc đời tôi. Vì ông ấy đã cô đơn rất lâu nên ông ta rất thèm khát chuyện tình dục. Vậy nên ông ấy đã bỏ thuốc kích dục vào trong ly nước trước khi mời tôi uống nước. Sau khi uống sau người tôi trở nên ham muốn dữ dội và đã làm tình với ông ấy. Ông ấy còn quay video lại và tống tình tôi cho những lần sau.