》Video Tương Tự

Anh chàng may mắn nhất quả đất sang chơi còn địt được mẹ bạn gái

Sờ tay thấy khe đã được bít lại bằng cách đặt đứng mấy viên gạch lát mỏng rồi trét xi măng vào kẽ, Hoàng liền nhy xuống tìm cái dao nhíp nhỏ leo lên khéo léo cậy mạch xi măng từng tý một không để vỡ c viên gạch lớn. Hì hục làm mãi gần tiếng đồng hồ, Hoàng đã cậy được một khe hở rộng chừng hai phân và nằm ngang chừng chục phân. Cậu không dám làm to hn vì sợ bị bên kia phát hiện, mặc dù ở dưới nhìn lên thì khó mà phát hiện được, nhất là nếu bên phòng Hoàng tắt hết đèn, với lại như thế này đã đủ nhìn bao quát c phòng chị Hà Anh rồi, vì cái giường đôi chị ta kê sát tường nên từ khe này Hoàng chỉ nhìn được từ nửa giường trở ra, nếu nắm sát trong giường sát tường thì không nhìn được, khe hở ở ngay trên cái dây chăng ri đô chia phòng làm đôi nên từ khe này Hoàng cũng nhìn được trọn vẹn bên phòng khách của chị Hà Anh.

Vậy là một bữa cụ bảo thằng con: Mày đi đằng này với tao. Cụ đưa con vào một bọt đền nhà nước, có pa tăng, giấy phép đàng hoàng, gái gúng tuần nào cũng được lục xì 2 bận. Khách chơi được cấp giấy, lỡ có vỡ chim hay ra mủ thì được bảo đảm chữa “phi”.

Cụ dắt con vào động, kêu toáng các em ra cho nó chọn tự ý. Cụ bảo: Mày chơi đi cho biết mùi, tiền bạc để bố lo. Thích gì thì cứ theo ý, vú to, lồn lớn, sao cũng được. Cu cậu thích bỏ mẹ bạn gái mông to mà cứ ỡm ờ: Bố kỳ. Cụ gắt lên: Kỳ cái lồn mẹ mày. Dào, thấy gái thì lấm la lấm lét nhìn muốn bung con ngươi khỏi mắt, còn vẽ chuyện. Ngữ mày mà chưa rình xem đàn bà, con gái đái, hay trộm nghiá các bà cho con bú, ngủ trật quên vú ra ngoài thì tao cứ gọi là đâm đầu xuống đất. Rồi cụ chửi văng tê: Chọn lẹ lên, vào sục cho nó phọt ra mẹ nó cho rồi, tao còn đi có việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *